Đánh giá thương hiệu xe nâng từ Vogel Communications Group

Nghiên cứu độc quyền: Đánh giá thương hiệu xe nâng

Vogel Communications Group đã thực hiện một nghiên cứu lớn về xe nâng công nghiệp, hàng trăm người làm trong ngành đã được yêu cầu đánh giá các nhà sản xuất và sản phẩm của họ bao gồm các tiêu chí: chất lượng, tài chính và phát triển. Những thông số đã được cung cấp riêng cho Simplexity.

Vogel Communications, một nhà cung cấp truyền thông chuyên gia hàng đầu của Đức, đã khảo sát tổng cộng 459 chuyên gia. Phần lớn người được hỏi làm việc trong các dịch vụ Logistics, kỹ thuật và công nghiệp tự động. Khoảng 2/3 là những người ra quyết định, giữ các vị trí điều hành tại công ty của họ và bản thân họ có bằng lái xe nâng.

Số 1 không thể tranh cãi là Linde Material Handling, với điểm số trên trung bình rõ rệt ở 11/12 loại và vượt trội hơn tất cả các thương hiệu xe nâng khác. Linde bảo đảm các tiêu chí cao về độ tin cậy, đổi mới và dịch vụ. Linde MH chỉ được coi là trung bình khi nói đến giá thành sản phẩm.

Khi nói đến giá thành sản phẩm, Jungheinrich là thương hiệu đi đầu. Với 46% đánh giá, chuyên gia nội bộ có trụ sở tại Hamburg đã đi trước Linde Material Handling. Nhìn chung, Jungheinrich chiếm vị trí thứ hai, tiếp theo là Still ở vị trí thứ ba.

Biểu đồ cho thấy ba thương hiệu được đánh giá tốt nhất là Linde Material Handling, Jungheinrich và Still:

Một khía cạnh thú vị khác của nghiên cứu là không phải tất cả các hạng mục đều có cùng ảnh hưởng với người trả lời. Khi đưa ra quyết định có lợi hoặc chống lại một nhà sản xuất cụ thể, chất lượng, độ tin cậy, dịch vụ và tính sẵn sàng lâu dài là mối quan tâm lớn nhất.

  • Với 97% đánh giá thì chất lượng sản phẩm là khía cạnh quan trọng nhất đối với hầu hết tất cả những người được hỏi – nhà nghiên cứu thị trường Anne-Sophie Russ của Vogel Communications.
  • Với 91% điều này được theo sát bởi thời gian đáp ứng dịch vụ.
  • Ít liên quan hơn là các giải thưởng và kiểm tra xe nâng, chỉ có 31% coi giải thưởng là quan trọng.

Để đảm bảo đánh giá công bằng về các thương hiệu, chỉ những người có kinh nghiệm về sản phẩm của họ được mời tham gia. Do đó, xếp hạng không chỉ đơn giản là ý kiến ​​mà dựa trên việc sử dụng xe nâng thực tế trong các tình huống làm việc hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục