Vì sao và khi nào bạn nên sử dụng xe nâng tự động Linde C-Matic?

Vì sao và khi nào bạn nên sử dụng xe nâng tự động Linde C-Matic?

Vì sao và khi nào bạn nên sử dụng xe nâng tự động Linde C-Matic?

Linde C-Matic thuộc dòng AMR – Autonomous Mobile Robots, mang thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả cao trong các kho hàng tự động hóa. Bài phỏng vấn ông Philipp Stephan – Giám đốc về giải pháp tự động hóa tại Linde Material Handling sẽ giải thích vì sao và khi nào bạn nên sử dụng xe nâng tự động Linde C-Matic.

Philipp, khi nào các công ty nên bắt đầu nghĩ đến việc mua C-Matic?

Trong logistic nội bộ ngày nay, chúng ta ngày càng thấy các quy trình được tiêu chuẩn hóa trong đó hàng hóa được vận chuyển lặp đi lặp lại đến các vị trí được xác định chính xác. Các giải pháp vận chuyển tự động sẽ giúp đơn giản hóa các quy trình như vậy. Các AMR như C-Matic mang lại nhiều lợi ích về mặt này.

Xu hướng tự động hóa ngày nay

Vậy những lợi ích này là gì?

Hàng hóa có thể được nâng lên cùng với các bàn vận chuyển dưới gầm xe và đặt xuống các khu vực xác định. Cũng có thể vận chuyển giữa các trạm trung chuyển tĩnh hoặc băng tải.
Không giống như xe nâng có người lái hoặc xe tự động có càng nâng, bản thân C-Matic chiếm rất ít không gian, chúng có thể được sử dụng linh hoạt, ổn định theo quy trình và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm đặc biệt của C-Matic là gì?

C-Matic thể hiện thế mạnh của mình trên tất cả các tuyến đường di chuyển ngắn và trung bình, nơi không sử dụng thêm phương tiện thủ công. Nó rất nhỏ gọn và không cần nhiều không gian để lấy, vận chuyển và đặt hàng hóa. Điều này có nghĩa là các trạm trung chuyển và vị trí để hàng có thể được đặt rất gần nhau. Đối với các tuyến đường của mình, C-Matic được hướng dẫn bằng mã QR đã được dán trên sàn trước đó. Tùy thuộc vào model, nó có thể xử lý tải trọng 600, 1.000 hoặc 1.500 kg.

C-Matic đặc biệt hiệu quả đối với những ngành hàng nào?

Linde C-Matic được sử dụng đặc biệt thường xuyên trong lĩnh vực bán lẻ và logistic, vì phương tiện di chuyển lấy hàng và các bước quy trình riêng lẻ có thể được tiêu chuẩn hóa tại đây. C-Matic cũng kết hợp tuyệt vời với các dòng xe nâng tự động không người lái khác, tạo nên hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Ví dụ: khi C-Matic được sử dụng làm giải pháp vận chuyển trong lối đi hẹp và hoạt động cùng với xe nâng VNA Linde K-Matic.

Philipp thân mến, cảm ơn bạn rất nhiều vì cuộc phỏng vấn này.

Hiện nay, Linde C-Matic đã có mặt tại Việt Nam. Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH MTV TM DV Hoàng Gia Lâm (HGL). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng, Hoàng Gia Lâm đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường xe nâng Việt Nam bởi chất lượng và uy tín.

  • Đại lý phân phối chính thức xe nâng Linde tại Việt Nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xe nâng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.
  • Chứng từ rõ ràng.
  • Phụ kiện, phụ tùng chính hãng sẵn sàng để thay thế.

Lần đầu tiên Linde C-Matic có mặt tại Việt Nam

Tin cùng chuyên mục