23/08/2015

Để đảm bảo rằng những chiếc xe nâng hỗ trợ hiệu quả các quy trình vận hành, trước tiên chúng phải luôn sẵn sàng để có thể hoạt động. Với dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp của chúng tôi, hỗ trợ bảo trì và sửa chữa cho đội xe nâng của bạn. Kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và đáng tin cậy các dòng xe nâng Linde.

HIỆU SUẤT

Hiệu suất xe nâng của bạn là rất cần thiết để đảm bảo năng suất của họ. Linde đảm bảo hiệu suất tối đa qua bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa nhanh tại chỗ và cung cấp xe nâng thay thế, khi cần thiết.

AN TOÀN

Sự an toàn của con người và máy móc là ưu tiên hàng đầu. Dịch vụ sản xuất cho phép các công ty giảm rủi ro hoạt động và pháp lý. Kỹ thuật viên dịch vụ Linde không chỉ quen thuộc với các yêu cầu bảo trì, mà còn các quy định pháp lý hiện hành và họ cung cấp tài liệu dịch vụ liền mạch.

CHI PHÍ VẬN HÀNH

Việc lập kế hoạch chính xác cho tất cả các biện pháp dịch vụ của nhân viên nội bộ của Linde và việc tuân thủ các khoảng thời gian phục vụ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kỹ thuật viên dịch vụ Linde cũng phát hiện các dấu hiệu hư hỏng ban đầu và biết nên áp dụng các biện pháp phòng ngừa nào. Điều này cho phép giảm thiệt hại do đó và tránh các sửa chữa không cần thiết. Bảo hành cũng được giữ lại và giá trị bán lại tăng lên.

BỀN VỮNG

Tính bền vững là một yếu tố quan trọng khác của dịch vụ Linde. Tiêu thụ tài nguyên giảm nhờ dịch vụ được kiểm soát hiệu quả và khoảng thời gian phục vụ lâu nhất có thể. Điều này mang lại lợi ích cho con người, môi trường và các công ty.