Xe nâng dầu Linde H18 – H20 (Series 350)

Sản phẩm
Nhãn hiệu LINDE Động cơ Diesel
Model H18 - H20 (Series 350) Năm sản xuất
Tải trọng/Công suất 1800 - 2000kg Mã số H18H20S350
Thông số kỹ thuật Tải trọng nâng 1800 - 2000kg, động cơ dầu.

Xe nâng diesel forklift LINDE H18 – H20 nâng hạ hàng hóa tải trọng từ 1,8 – 2 tấn, có thể vận hành trong thời gian dài ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sự kết hợp của ổ đĩa trực tiếp thủy tĩnh, động cơ mạnh mẽ và điều khiển Linde tạo điều kiện cho cả hoạt động nhanh chóng và chính xác và hiệu suất xử lý đặc biệt.

Đồng thời, chi phí dịch vụ vẫn ở mức thấp, vì ổ đĩa thủy tĩnh hoạt động mà không có hệ thống truyền động, ly hợp hoặc phanh trống, có nghĩa là nó không cần bảo trì.

1. An toàn

Khung bảo vệ Linde bảo vệ người lái: mái và khung cabin tạo thành một khu vực bảo vệ kín, rộng rãi, trong khi người lái vẫn giữ được tầm nhìn hoàn hảo về tải trọng và môi trường làm việc của họ nhờ cấu hình khung nâng mỏng.

Chính các xi lanh nghiêng trên cao của xe nâng dầu Linde đã tạo ra một thiết kế như vậy. An toàn hơn nữa được đảm bảo bởi Linde Curve hỗ trợ: hệ thống giảm tốc độ trên các khúc cua, do đó giảm nguy cơ lật xe.

 

Xe nâng diesel forklift Linde H18 - H20


2. Thiết kế

Thiết kế ghế ngồi có thể điều chỉnh và chỗ để chân rộng rãi giúp tài xế làm việc với ít mệt mỏi. Kiểm soát tải trọng Linde được hiển thị rõ ràng trên màn hình điều khiển. Người điều khiển kiểm soát tất cả các khung nâng và nâng chuyển động chính xác và nhạy cảm từ đầu ngón tay, với cánh tay đặt thư giãn trên tay vịn.

Ngoài ra, khung nâng và trục được tách ra khỏi cabin bằng vòng bi cao su. Nghĩa là trong quá trình vận hành, độ rung không thể truyền tới người lái, tránh gây chấn động.


3. Năng suất

Truyền động trực tiếp thủy tĩnh đảm bảo chuyển động tinh tế, trơn tru và chính xác, được hỗ trợ bởi động cơ diesel, khí đẩy mạnh mẽ và động cơ khí tự nhiên, cung cấp mức mô-men xoắn cao ở mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.

Tất cả các chức năng của khung nâng có thể được điều khiển xuống chính xác đến từng milimet cuối cùng, nhờ hệ thống Linde Load Control cho phép tăng năng suất đáng kể trong việc vận chuyển và lưu kho tải.

Xe nâng diesel forklift Linde H18 - H20


4. Động cơ

Xe nâng dầu Linde tự hào có thời gian bảo trì bảo dưỡng cực kỳ dài, với lần kiểm tra đầu tiên chỉ cần thực hiện sau 1.000 giờ hoạt động.

Sau 3.000 giờ hoạt động, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các bộ phận nghiêng và hệ thống treo nghiêng, và thay thế các bộ lọc thông gió, áp suất và dầu thủy lực.

Thêm vào đó, ổ đĩa thủy lực trực tiếp cũng không cần bảo trì.

0/5 (0 Reviews)