Xe nâng điện Double Deep Reach Truck Linde R15SX

Sản phẩm
Nhãn hiệu LINDE Động cơ Điện
Model R15SX Năm sản xuất
Tải trọng/Công suất 1362kg Mã số R15SXS5195
Thông số kỹ thuật Tải trọng nâng 1362kg, động cơ điện, chiều cao nâng 6096mm

Xe nâng điện Double Deep Reach Truck Linde là xe nâng điện hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng phổ biến tại các kho hàng có hệ thống kệ double deep. Với công nghệ tiên tiến là lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm cho kho của Linde được công nhận là sản phẩm có chi phí hoạt động tiềm năng cao nhất trong ngành.

1. Thông số kỹ thuật

R15SX
Tải trọng nâng tối đa kg 1362
Tâm tải mm 600
Khối lượng xe kg 4060
Chiều cao nâng mm 6096
Kích thước càng nâng mm 38x102x1067
Tốc độ vận hành (có tải/ không tải) km/h 09/12
Công suất bình điện V/Ah 36/775

2. An toàn

Xe nâng điện Double-Deep Reach Truck Linde R15SX được trang bị hệ thống phanh độc lập, nhiều bàn đạp an toàn, nhiều chức năng tự động giảm tốc độ. Cùng thiết kế bảo vệ người vận hành để mang lại cho tài xế cảm giác yên tâm khi vận hành xe tốt nhất.

3. Hiệu suất

Thoải mái, chính xác là những gì tay cầm điều khiển đa chức năng của Linde mang đến, được thiết kế với bộ điều khiển tiên tiến giúp kiểm soát đồng thời hành trình và các chức năng thủy lực hoàn toàn phù hợp để vận hành xe nâng hiệu quả và dễ dàng hơn.

Thân xe nhỏ gọn và thiết kế phuộc cắt kéo đảm bảo sự linh hoạt của xe nâng trong không gian hẹp, dễ dàng tiếp cận hàng thứ hai của kệ double deep, giúp tăng hiệu quả sử dụng không gian nhà kho.

4. Thiết kế

Được thiết kế riêng cho người vận hành, đảm bảo người vận hành có đủ chỗ để thoải mái di chuyển trong khoang người điều hành. Tay cầm điều khiển đa năng được cố định vào thiết kế bệ tỳ tay có thể điều chỉnh, với tay lái có thể điều chỉnh giúp việc lái xe thoải mái hơn. Vô lăng đường kính nhỏ, để chuyển hướng dễ dàng và thoải mái hơn. Tay lái và bệ tỳ tay đều có thể điều chỉnh được.

xe nâng điện double deep Linde R15SX

Xe nâng điện double deep Linde R15SX

5. Độ bền

Trước khi bạn nhận một chiếc xe nâng Linde mới, nó đã phải trải qua một loạt các bài kiểm tra chứng minh sản phẩm thông qua các công việc khác nhau để đảm bảo với bạn về độ tin cậy của nó. Bộ điều khiển và động cơ AC của Linde chạy mát hơn, các bộ phận điện được đặt trong khu vực kín, kết nối CAN-Bus thông qua máy tính giúp hỗ trợ tùy chỉnh thông số phù hợp.

0/5 (0 Reviews)