Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC (Series 113)

Sản phẩm
Nhãn hiệu LINDE Động cơ Điện
Model L-MATIC (Series 113) Năm sản xuất
Tải trọng/Công suất 1200 - 2000 kg Mã số LMATICS113
Thông số kỹ thuật Tải trọng nâng: 1200 - 2000kg, động cơ điện, chiều cao nâng 1924mm

Xe nâng điện L-MATIC của Linde thích hợp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở độ cao thấp. L-MATIC cho tải trọng nâng 1200 kg  và nâng cao lên đến 1,9m. Nhờ định vị địa lý không cần thiết lập thêm cơ sở hạ tầng, L-MATIC có thể được sử dụng cho một xe nâng độc lập hoặc trong đội xe nâng. Khi hoạt động theo cách này, xe nâng tự động L-MATIC có thể kết hợp với con người một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, L-MATIC có thể sử dụng tự động hoặc thủ công bằng tay bất cứ lúc nào, chẳng hạn như với các khu vực nguy hiểm cần lái xe với độ khó cao hoặc tốc độ nhanh hơn trong các trường hợp khẩn cấp.

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Đặc điểm

An toàn

Nhờ có thiết bị an toàn laser và camera hỗ trợ toàn diện, Linde L-MATIC giám sát môi trường làm việc và tự động phản ứng nếu có người, xe nâng hoặc bất kỳ mối nguy hiểm nào khác cản trở quá trình di chuyển làm việc, hệ thống sẽ điều chỉnh tốc độ di chuyển và góc lái. Một số nút dừng khẩn cấp, cũng như các tín hiệu cảnh báo bằng còi kèn, đèn spotlight bổ sung tăng thêm tính an toàn cho xe nâng.

 • Quan sát toàn bộ môi trường làm việc
 • Công nghệ an toàn kết hợp với laser và camera 3D
 • Hệ thống cảnh báo kèn còi và đèn spotlight
Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Hiệu suất

Cho dù được sử dụng cho một xe nâng độc lập hay là một phần trong đội xe nâng lớn, L-MATIC cũng được điều khiển bởi phần mềm Supervisor và giao tiếp với các hệ thống tự động khác như kết nối với hệ thống ERP. Sử dụng công nghệ an toàn tinh vi, hệ thống sẽ tìm ra cách phân phối nhiệm vụ và đường đi tốt nhất, L-MATIC tự động tiếp tục quá trình làm việc khi không có người hoặc chướng ngại vât khác. Đặc biệt, chiếc xe nâng tự động này có thể chuyển sang thủ công với người vận hành khi họ cầm lái cần điều khiển.

 • Kết nối với hệ thống quản lý kho và ERP
 • Kiểm soát tác vụ và lộ trình thông minh
 • Kiểm soát và giám sát chính xác các chuyển động của pallet
 • Sử dụng an toàn cùng với xe nâng có người vận hành
 • Linh hoạt thích ứng với những thay đổi
 • Có thể chuyển sang thao tác thủ công bất cứ lúc nào

Tính tiện nghi

Ban đầu L-MATIC được thiết kế để hoạt động trong môi trường với mọi người. Giao diện dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, chế độ lái kép giúp L-MATIC chuyển đổi từ tự động sang thủ công hoặc ngược lại một cách thuận tiện.

Độ chắc chắn

Được tích hợp trong dòng xe nâng dành cho kho hàng, L-MATIC được hưởng lợi từ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng của Linde và công nghệ điều hướng “ DRIVEN BY BALYO” mạnh mẽ. Luôn sẵn sàng để vận hành, L-MATIC hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 đồng thời tiết kiệm chi phí.

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Bảo trì bảo dưỡng

L-MATIC được thiết kế cho thời gian sử dụng lâu dài, với khả năng dễ dàng tiếp cận các bộ phận bên trong xe cũng như công nghệ động cơ 3 pha không cần bảo trì bảo dưỡng góp phần vào sự thuận tiện của xe. Bên cạnh đó, các dữ liệu của xe nâng liên quan đến bảo trì bảo dưỡng có thể được đọc bằng máy tính và tùy chọn cài đặt hệ thống chuẩn đoán từ xa.

 • Công cụ chẩn đoán kỹ thuật số
 • Dịch vụ hướng tới tương lai
 • Động cơ 3 pha mạnh mẽ không cần bảo trì

Thông số kỹ thuật

Model Tải trọng nâng Chiều cao nâng Bình điện Tốc độ vận hành
L-MATIC 1.2/ (2.0) (t) 1924 (mm) 24V/ 375Ah 6/6 ( tối đa 7.2/ 2.9) km/h
Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Xe nâng điện robotic Linde L-MATIC

Thiết bị tùy chọn thêm

Đầu đọc mã vạch

Xe nâng L-MATIC sẽ được trang bị đầu đọc mã vạch cho phép dữ liệu được đưa trực tiếp vào hệ thống quản lý hàng hóa.

Đèn Spotlight

Nhờ đèn LED spotlight mạnh mẽ của Linde, các nhân viên được cảnh báo xe nâng đang di chuyển một cách dễ dàng nhưng hiệu quả: Không ồn, không bị giật mình, không có rủi ro.

Tải định vị

Xe nâng tự động L-MATIC có thể được trang bị các cảm biến để giám sát vị trí của pallet.

Laser 2D

Ngoài ra, L-MATIC có thể được cung cấp thêm một tấm màn laser hai chiều để hỗ trợ việc giám sát môi trường xung quanh liên quan đến an toàn của xe trong kho hàng.

Kèn còi phụ

L-MATIC có thể được cung cấp thêm một còi phụ. Điều này làm cho người làm việc dễ nghe tín hiệu hơn trong môi trường đặc biệt ồn ào.

0/5 (0 Reviews)