Linde Connect – Quản lý thông minh hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde

Linde Connect - Quản lý hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde

Linde Connect – Quản lý hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde

1. Xây dựng đội xe nâng thông minh

Công nghệ 4.0 đang thay đổi thế giới từng ngày. Các thiết bị logistic hiện đại ngày nay liên tục thu thập dữ liệu, dữ liệu này được phân tích và sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa các quy trình vận chuyển và kho hàng phức tạp. Mạng và các cảm biến mới nhất thậm chí còn cho phép xe nâng vận hành tự động. Điều này dẫn đến việc quản lý đội xe nâng trở nên thông minh, đồng thời kết nối mạng và truy cập dữ liệu thời gian thực ngày càng trở nên quan trọng.

Hệ thống quản lý xe nâng Linde – Linde Connect cung cấp chính xác thông tin mà bạn cần để quản lý hiệu quả. Cho dù đó là trong quá trình sản xuất hay kho hàng, hãy kết nối mạng các xe nâng của bạn và liên tục thông báo cho bạn về tình trạng hiện tại của toàn bộ đội xe. Kết nối làm cho việc quản lý đội xe tiết kiệm chi phí hơn và tăng tính khả dụng của từng chiếc xe nâng. Bạn có thể chọn giữa phần mềm quản lý bằng máy tính: kết nối cục bộ hoặc phiên bản quản lý dữ liệu trên đám mây.

Linde Connect - Quản lý hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde Linde Connect - Quản lý hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde
Kết nối: Máy tính

Máy tính được sử dụng để quản lý, giám sát và phân tích dữ liệu xe nâng và tài xế. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên máy chủ của khách hàng.

Kết nối: Đám mây

Với kết nối đám mây, Linde đang thực hiện các bước hướng tới tương lai. Giải pháp quản lý xe nâng trên nền tảng đám mây linh hoạt, tin cậy và an toàn.

2. Lợi ích của bạn khi sử dụng hệ thống quản lý Linde Connect

Chi phí hiệu quả: Theo dõi tình trạng, khả năng sử dụng và khả năng sẵn sàng của toàn bộ đội xe – để sử dụng công suất tối ưu của tất cả các xe nâng.

An toàn: Ngăn chặn việc sử dụng trái phép, lỗi vận hành và các mối nguy hiểm khác một cách có mục tiêu – để đảm bảo an toàn hơn trong kho và trong quá trình sản xuất.

Công khai: Ghi lại và quản lý dữ liệu tài xế và xe nâng của bạn, chuẩn bị báo cáo và cơ cấu tổ chức – để quản lý đội xe minh bạch.

Bảo trì bảo dưỡng: Giảm thiểu tai nạn, sử dụng quá mức và hư hỏng đối với xe nâng và theo dõi việc bảo trì cần thiết – để có một đội xe hoạt động hiệu quả và được duy trì tốt.

3. Hệ thống để quản lý đội xe nâng ổn định

Các phần cứng để kết nối đội xe nâng với phần mềm cơ sở dữ liệu. Sau đó nó sẽ thu thập và truyền dữ liệu điều khiển, cảm biến và cung cấp để xử lý thêm. Nó cũng đóng vai trò như một khóa điện tử với mã PIN hoặc RFID (nhận dạng tần số sóng vô tuyến).

*RFID: Với công nghệ RFID, nó cho phép thiết bị có tính bảo mật cao và an toàn cho người dùng. Theo đó, mỗi một hệ thống sẽ có số lượng thẻ nhất định và chỉ chấp nhận yêu cầu mở khóa với thẻ đúng, hợp lệ với mã đọc đã được cài đặt dữ liệu và lưu thông tin trước đó

Linde Connect - Quản lý hàng loạt xe nâng với phần mềm Linde

RFID (nhận dạng tần số sóng vô tuyến)

Các xe nâng được cung cấp hệ thống kết nối Linde theo tiêu chuẩn và tất cả các phần cứng cần thiết cũng được trang bị thêm cho các xe nâng. Kết nối với Linde Cloud được thiết lập thông qua đường truyền GPRS theo tiêu chuẩn. Giao tiếp với cơ sở dữ liệu cục bộ sẽ hoạt động thông qua mạng WLAN.

4. Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Các chuyên gia từ Linde Material HandlingCông ty TNHH MTV TM DV Hoàng Gia Lâm – Đại lý phân phối chính thức xe nâng Linde tại Việt Nam sẽ giúp bạn thiết lập, điều chỉnh và vận hành quản lý đội xe của mình. Các phần cứng và phần mềm Linde Connect liên tục được cải tiến với các chức năng mới.

5. Q&A hỏi đáp

  • Hỏi: Quản lý kết nối đội xe nâng là gì?
  • Đáp: Quản lý kết nối cho phép đội xe nâng của một công ty được kiểm soát tập trung. Điều này chủ yếu liên quan đến việc tối ưu hóa tính khả dụng của các xe nâng riêng lẻ và điều phối quãng đường đã đi. Xe nâng liên tục thu thập dữ liệu cho mục đích này, cung cấp thông tin về tình trạng và việc sử dụng xe nâng hiện tại. Quản lý xe nâng giúp sử dụng tối ưu các nguồn lực và phát hiện các vấn đề như thiếu xe nâng lấy hay dỡ hàng.
  • Hỏi: Hệ thống quản lý kết nối xe nâng phù hợp với đối tượng nào?
  • Đáp: Người quản lý đội xe có nhiệm vụ lập kế hoạch triển khai xe nâng trước, tối ưu hóa quy trình và giảm chi phí vận hành của đội xe nâng. Các yêu cầu về quản lý đội xe khác nhau giữa các công ty, vì chúng phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của đội xe. Phần mềm Linde Connect hiện đại đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng tối đa mọi quy mô đội hình xe nâng. Nó mang lại lợi ích cho người quản lý kho hàng (hay quản lý đội xe nâng).
  • Hỏi: Điều gì làm cho hệ thống quản lý Linde trở nên đặc biệt?
  • Đáp: Với dòng sản phẩm Linde Connect, Linde cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý đội xe hiện đại. Linde kết nối mạng cho xe nâng và liên tục cập nhật cho người quản lý đội xe về tình trạng vận hành trong sản xuất hoặc kho hàng của họ. Tính minh bạch này làm cho việc triển khai đội xe an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Tin cùng chuyên mục