Lợi ích sử dụng xe nâng hàng chạy điện trong kho

Xe nâng điện mang đến nhiều lợi ích trong các kho hàng khác nhau và thậm chí là ngoài trời. Sử dụng xe nâng hàng trong kho là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Xe nâng điện có thể giảm chi phí nhiên liệu và được tính phí theo các khoảng thời gian có thể tối đa hóa hiệu quả giữa các ca làm.

Lợi ích xe nâng điện trong kho

Hãy xem một số lợi ích sau đây của xe nâng điện khi hoạt động trong kho của bạn.

1. Ít tiếng ồn

Bạn có thể không quan trọng đến tiếng ồn, nhưng việc có một chiếc xe nâng êm hơn và khả năng vận hành an toàn và hiệu quả trong các ứng dụng nhất định. Nhất là trong những không gian nhỏ, diện tích hạn chế, với nhiều xe nâng đang chạy, tiếng ồn là điều khủng khiếp, nó có thể trở nên khó chịu với nhiều người. Với xe nâng điện, nó làm giảm độ ồn, giao tiếp dễ dàng hơn và giảm bớt sự mệt mỏi cho tài xế. Thực sự, tiếng ồn duy nhất mà xe nâng điện đem đến là tiếng còi. Trong một số nhà kho nhất định, điều này có thể giúp tài xế và người đi bộ dễ dàng nghe thấy tiếng còi xe nâng, đồng nghiệp hoặc âm thanh nơi làm việc quan trọng khác.

2. Bảo vệ môi trường

Khi bạn đang sử dụng xe nâng dầu diesel hoặc gas/ LPG, nghĩa là bạn đang tạo ra khí thải có thể gây hại cho các nhân viên và sản phẩm của mình nếu không được xử lý đúng cách. Xe nâng điện không tạo ra bất kỳ khí thải CO nào. Điều này giúp giữ cho nhân viên khỏe mạnh và giảm tác động từ khí thải trong kho của bạn.

Một số sản phẩm cũng có thể bị tổn hại bởi khí thải bao gồm các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng dễ hỏng khác và các sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Xe nâng điện Linde mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, ít khí thải là rất tốt cho môi trường!

Nếu bạn đang sử dụng xe nâng dầu, gas hoặc LPG trong kho của mình, chúng tôi hiểu có nhiều lý do để bạn phải sử dụng chúng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các kỹ thuật thông gió phù hợp.

3. Nhiều dòng xe tùy chọn

Bởi vì kho của bạn cần tối đa hóa không gian, nên có thể khó lắp một chiếc xe nâng cỡ lớn xuống các lối đi hẹp. Một xe nâng điện trong kho có thể giúp giải quyết vấn đề đó. Với Linde, chúng tôi có nhiều xe nâng điện khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có lẽ bạn cần phải chen lấn trong những lối đi hẹp? Xe nâng điện Linde Reach Trucks sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nó có bán kính quay vòng nhỏ hơn so với hầu hết các xe nâng, nhưng vẫn có khả năng nâng lên tới 11m . Có thể kho của bạn xếp chồng các pallet lên nhau. Có thể đặt pallet trước mặt nhau đảm bảo bạn đang tối đa hóa không gian kho và giá đỡ. Cho dù kho bạn được thiết kế như thế nào, Linde sở hữu một loạt các series xe nâng điện để phù hợp với nhu cầu của bạn!

4. Chi phí vận hành

Khi nói đến chi phí vận hành của xe nâng, xe nâng chạy bằng điện thường thấp hơn so với các loại xe nâng khác. Trong khi các dòng xe nâng chạy bằng xăng, xe nâng sử dụng điện chạy tốt, tiết kiệm điện! Bạn có thể cần phải thiết lập một trạm sạc trong nhà kho của mình, nhưng chi phí điện có thể thấp hơn đáng kể so với các loại nhiên liệu khác.

Trong khi các dòng xe dầu vẫn là phổ biến nhất trên thị trường, xe nâng điện đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất và lợi nhuận trong kho của mình, hãy xem tất cả các dòng xe nâng hàng trong kho của Linde!

  • Tham khảo các dòng sản phẩm xe nâng điện Linde tại: Xem thêm

Tin cùng chuyên mục