Xe nâng tay điện là gì? 4 lý do bạn nên chọn xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện là dòng xe nâng tay sử dụng bình điện để thực hiện các hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hóa vào kho bãi hay sắp xếp lên xe, rất tiện dụng ở các kho xưởng, nhà máy, siêu thị.

Do có tính linh hoạt cao, đỡ tốn sức và di chuyển nhanh chóng. Ngày càng nhiều công ty ưa chuộng sử dụng xe nâng tay điện do tính tiện lợi của nó.

Xe nâng tay điện là gì? 4 lý do bạn nên chọn xe nâng tay điện

1. Nhiên liệu thân thiện với môi trường

Giống như cái tên, xe nâng tay điện sử dụng nguồn năng lượng chính là bình điện. Vô cùng thân thiện với môi trường. Vừa dễ dàng thao tác thay đổi khi hết bình, vừa bảo vệ môi trường. Đặc biệt phù hợp với các môi trường hoạt động yêu cầu sạch sẽ.

Đặc biệt ở một số dòng xe nâng điện Linde, được trang bị các loại bình điện Li-on có công suất lớn. Đảm bảo cho xe hoạt động thoải mái trong nhiều giờ liền. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ở các nhà xưởng hoạt động nhiều.

Xe nâng tay điện là gì? 4 lý do bạn nên chọn xe nâng tay điện

2. Vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng

Nếu như bạn đã quá mất sức với các dòng xe nâng cơ khi phải mất sức lực để điều khiển chiếc xe về nơi bạn muốn chất hàng. Thì tại sao không lựa chọn xe nâng tay điện?

Với xe nâng điện bạn sẽ không cần dùng nhiều sức lực nào cả vì mọi thứ đã được tự động hóa. Xe sử dụng điện để nâng hạ hàng hóa và di chuyển trong cả quãng đường đi để đến nơi chúng ta muốn chất hàng. Mọi việc thuận tiện và nhẹ nhàng hơn rất nhiều với xe nâng tay bằng điện.

Xe nâng tay điện là gì? 4 lý do bạn nên chọn xe nâng tay điện

3. Thiết kế phù hợp với thị hiếu người dùng

Thiết kế của xe nâng dùng điện là một trong những tiện ích bật nhất trong các nhà kho có lối đi hẹp, động cơ hoạt động rất êm ái, chống ồn hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay chúng ta thấy sự xuất hiện phổ biến nhất của 2 thiết kế xe nâng tay dùng điện là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

Xe nâng tay điện thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có trọng lượng từ 2,5 – 5 tấn tùy loại.

Xe nâng tay cao có thể nâng cao tối đa tới 3,5m, tải trong nâng từ 400kg – 2,5 tấn. Thiết kế tùy loại có thể có mặt bàn hoặc càng nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên xe tải, container,.. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng.

Xe nâng tay điện là gì? 4 lý do bạn nên chọn xe nâng tay điện

4. Sử dụng tiện lợi ở bất cứ đâu

Xe nâng tay chạy điện là loại xe nâng được ưa dùng. Phổ biến ở các kho bãi, nhà máy, siêu thị hoặc những nơi cần vận chuyển hàng hoá linh động và thường xuyên. Xe mang đến cho bạn sự tiện lợi, hàng hóa được sắp xếp, nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng.

Trên đây là 4 lý do các doanh nghiệp đáng sở hữu một chiếc xe nâng tay điện. Nhất là trên thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng xe nâng tay. Cho bạn có nhiều cơ hội thoải mái lựa chọn ở các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn mua bạn cần chú ý đến chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng để có thể sở hữu cho mình một chiếc xe nâng phục vụ tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục